Về Solomen

Chào bạn,

Mình là Solomen, kể từ khi trưởng thành và bắt đầu tìm hiểu những điều diệu kỳ của cuộc sống, đặc biệt là về vũ trụ (Universe), trái đất,… Trong nhận thức của mình thay đổi rất nhiều và ngày càng muốn đi khám phá, tìm hiểu nhiều hơn về thế giới xung quanh.

solomen

Solomen – Thích du lịch và viết blog.

Có một điều may mắn là mình đã có những người bạn rất thích du lịch, bọn mình đã cùng nhau khám phá rất nhiều vùng đất lạ và đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp cùng nhau.

the swamp

The SWAMP

Mình thành lập trang web với tên khá đặc biệt, đó là XôngPha.com. Cái tên như này là để nhắc nhở mình phải tiếp tục đi và trải nghiệm những điều thú vị, huyền bí của cuộc sống. Trong tương lai, mình rất hy vọng đây sẽ là nơi có thể kết nối lại mọi người cùng với nhau.

Gần đây, mình có làm một video khoảng 1 phút ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mình trong suốt thời gian qua.

Ở trang web này sẽ là nơi mà chia sẻ lại những kinh nghiệm của bạn thân cũng như hành trình của mình trong những chuyến đi đến vùng đất lạ. Hy vọng khi ghé thăm trang web, bạn có thể tìm được những thông tin mới và hữu ích dành cho những chuyến đi sắp tới của bạn.

Nếu như có thắc mắc hoặc góp ý nào đó, hãy mạnh dạn để lại lời bình của bạn ở các bài viết đã đăng nhé! Những góp ý đó, luôn là động lực cũng như giúp mình có thể cải thiện nội dung được tốt hơn.

Trân trọng,
Solomen

Xông Pha
Logo